Keystone logo

2 Trực tuyến Các chương trình trong Ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Nhân văn học
  • Ngôn ngữ học
  • Ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Trực tuyến Các chương trình trong Ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ học

Bạn đam mê tiếng Anh và tò mò về hoạt động bên trong của nó? Bằng cấp về ngôn ngữ tiếng Anh và ngôn ngữ học đi sâu vào tìm hiểu sự phức tạp của tiếng Anh, khám phá cấu trúc, lịch sử và sự phát triển của nó.

Là sinh viên trong lĩnh vực này, chương trình giảng dạy của bạn sẽ vừa đa dạng vừa hấp dẫn. Bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề hấp dẫn như ngữ âm (âm thanh của ngôn ngữ), cú pháp (cấu trúc câu), ngữ nghĩa (ý nghĩa), ngôn ngữ học xã hội (mối quan hệ giữa ngôn ngữ và xã hội) và lịch sử (sự phát triển của tiếng Anh theo thời gian).

Khi tốt nghiệp lĩnh vực này, bạn có thể chọn làm việc trong học viện, tổ chức nghiên cứu hoặc cơ quan chính phủ với tư cách là nhà ngôn ngữ học. Hoặc bạn có thể sử dụng chuyên môn của mình để dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất hoặc ngôn ngữ thứ hai trong các trường học, cao đẳng hoặc viện ngôn ngữ. Các chức danh khác bao gồm dịch giả, người viết kỹ thuật, người viết từ điển, v.v.!

Hãy thực hiện bước đầu tiên ngay hôm nay bằng cách tìm chương trình cấp bằng Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ tiếng Anh hoàn hảo cho bạn.