Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Trực tuyến Các Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu quản lý 2023

Trực tuyến Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu quản lý 2023

Tổng quat

Tiến sĩ, hoặc Tiến sĩ Triết học, là mức độ cao nhất có thể kiếm được ở nhiều quốc gia. Nó cho sinh viên cơ hội để thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu, chuyên sâu về một chủ đề mà họ lựa chọn. Nó có thể mất từ ​​bốn đến bảy năm để hoàn thành và thường lên đến đỉnh điểm trong một luận án bằng văn bản.

Tiến sĩ trong nghiên cứu quản lý là gì? Chương trình học này kiểm tra ảnh hưởng của quản lý và lãnh đạo đối với các tổ chức và nhân viên. Sinh viên thường chọn từ một số lĩnh vực trọng tâm, bao gồm nguồn nhân lực, tài chính, quản trị doanh nghiệp và quản lý doanh nghiệp điện tử. Có thể có các lớp trong phân bổ nguồn lực, các thủ tục quyết định chiến lược và các thị trường mới nổi.

Trong khi theo học tiến sĩ về Nghiên cứu Quản lý, sinh viên có thể đạt được các kỹ năng kinh doanh mạnh mẽ, chẳng hạn như đưa ra quyết định hiệu quả và khả năng lãnh đạo năng động. Họ cũng có thể học nói năng động và giải quyết vấn đề sáng tạo, cả hai đều là những kỹ năng hữu ích để thành công trong bất kỳ nghề nào.

Mỗi trường đại học tính học phí, lệ phí và phòng và hội đồng khác nhau. Vị trí của trường và số giờ tín chỉ cũng ảnh hưởng đến chi phí của một tiến sĩ trong nghiên cứu quản lý. Học sinh nên liên hệ với trường học và hỏi về tổng chi phí trước khi thực hiện một cam kết.

Một tiến sĩ trong nghiên cứu quản lý có thể chuẩn bị học sinh để di chuyển lên các bậc thang của công ty. Các vị trí điển hình bao gồm tư vấn, Giám đốc điều hành, nhà phân tích hoạt động cấp cao, quản lý khách hàng và quản trị viên cơ sở dữ liệu. Học sinh cũng có thể trở thành giáo sư, quản trị viên, và provosts ở cấp đại học. Sinh viên kinh doanh có thể tự mình mạo hiểm và trở thành chủ doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư khởi nghiệp. Ngoài ra còn có công việc phi lợi nhuận như giám đốc phát triển, giám đốc tài trợ và quản trị viên của các dự án ở nước ngoài.

Có những trường đại học tốt trên toàn thế giới cung cấp bằng tiến sĩ về nghiên cứu quản lý. Đối với những sinh viên sống ở vùng sâu vùng xa, cũng có thể có các khóa học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Nghiên cứu Quản lý
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Quản lý (0)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập