Keystone logo

1 Trực tuyến Các chương trình trong Kĩ năng đời sống Vận hành xe cơ giới Sửa chữa xe cơ giới 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Kĩ năng đời sống
  • Vận hành xe cơ giới
  • Sửa chữa xe cơ giới
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Kĩ năng đời sống (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Popular degree type

Popular study format

Popular education type

Trực tuyến Các chương trình trong Kĩ năng đời sống Vận hành xe cơ giới Sửa chữa xe cơ giới

Sửa chữa xe cơ giới là gì?
Sửa chữa phương tiện cơ giới (MVR) là quy trình sửa chữa và bảo dưỡng phương tiện cơ giới, bao gồm kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề cơ học đối với ô tô, xe tải, xe máy và các phương tiện cơ giới khác. MVR cũng có thể đề cập đến hoạt động kinh doanh vận hành ga ra hoặc cửa hàng sửa chữa ô tô.

Tôi có thể làm gì với bằng cấp về Sửa chữa xe cơ giới?
Bằng cấp về sửa chữa xe cơ giới có thể giúp bạn trở thành thợ cơ khí, kỹ thuật viên thân xe hoặc quản lý dịch vụ tại đại lý ô tô hoặc cửa hàng sửa chữa. Bạn cũng có thể mở ga-ra hoặc cơ sở kinh doanh sửa chữa ô tô của riêng mình.

Tại sao nên học ngành Sửa chữa xe cơ giới?
Sửa chữa xe cơ giới cung cấp sự hiểu biết về cách giữ cho xe của chúng tôi chạy đúng cách. Nếu không được bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên, ô tô và xe tải của chúng ta sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc và không an toàn khi lái. MVR giúp cải thiện giá trị bán lại của các phương tiện của chúng tôi, bằng cách giữ chúng ở tình trạng tốt, chúng tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi bán hoặc đổi chúng.

Bằng cấp sửa chữa xe cơ giới là gì?
Bằng cấp về Sửa chữa Xe cơ giới được cung cấp tại nhiều trường cao đẳng cộng đồng và trường kỹ thuật. Các chương trình này thường kéo dài hai năm và dẫn đến bằng Cao đẳng về Sửa chữa Xe cơ giới. Trong quá trình học, bạn sẽ tìm hiểu về cơ học động cơ, hệ thống treo, phanh, hệ thống điện, v.v. Bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm thực tế khi làm việc trên ô tô và xe tải trong cửa hàng ô tô của trường.