Keystone logo
Học bổng

Học bổng

Học bổng là giải thưởng tài chính do các trường đại học hoặc các tổ chức giáo dục khác cung cấp để hỗ trợ sinh viên về mặt tài chính trong quá trình học tập. Học bổng được trao dựa trên nhu cầu tài chính, khả năng học tập, công ích, năng lực thể thao hoặc nghệ thuật, hoặc sự kết hợp của các yếu tố trên.

 • Học bổng Keystone dành cho sinh viên tốt nghiệp

  Học bổng Keystone dành cho sinh viên tốt nghiệp

  Keystone Academic Solutions cung cấp học bổng sau đại học cho sinh viên trên khắp thế giới. Những học bổng này được trao cho những sinh viên có nền tảng học vấn tốt và thể hiện động lực mạnh mẽ để thay đổi thế giới thông qua giáo dục của họ. Đăng ký tại đây để nhận thông tin cập nhật khi đợt học bổng tiếp theo được công bố!

  Đăng ký ở đây
 • Bạn đã bao giờ nghĩ rằng có thể toàn quyền kiểm soát cuộc sống sinh viên của mình?

  Bạn đã bao giờ nghĩ rằng có thể toàn quyền kiểm soát cuộc sống sinh viên của mình?

  Giờ đây, bạn có thể - với Mô hình học trực tuyến của IU - quyết định thời gian và cách bạn học!

  Và nếu bạn tò mò về thời điểm bắt đầu học kỳ tiếp theo, chúng tôi có tin vui hơn nữa: Bạn có thể bắt đầu học bất cứ khi nào bạn muốn, từ bất cứ đâu bạn muốn và được giảm tới 50% học phí .

  Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc tế IU đã đi đầu trong lĩnh vực học tập trực tuyến trong hơn 10 năm. Và đó là lý do tại sao họ giúp bạn có thể học từ mọi nơi, mọi lúc. Cho dù đó là Dữ liệu & CNTT hay Kinh doanh & Quản lý, khuôn viên của bạn giờ đây đã nằm trong túi của bạn. Các bài học và bài kiểm tra luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 - trong sự thoải mái tại nhà của bạn hoặc tại quán cà phê yêu thích của bạn.

  Đây là nền giáo dục thực sự, được phát triển để đáp ứng nhu cầu thực tế của sinh viên vào năm 2022.

  Đăng ký ở đây
 • Học bổng Cao đẳng Hoa Kỳ

  Học bổng Cao đẳng Hoa Kỳ

  Học bổng Cao đẳng Hoa Kỳ (CSUSA) cung cấp cho sinh viên tài năng chơi thể thao cơ hội học tập tại một trường đại học Hoa Kỳ và thi đấu trong các môn thể thao đại học trong khi nhận được học bổng. Kể từ năm 2007, nhân viên CSUSA đã hỗ trợ hơn 2300 sinh viên-vận động viên, trong nhiều môn thể thao từ khắp nơi trên thế giới, để theo đuổi tham vọng thi đấu thể thao kết hợp với giáo dục đại học. Hoàn thành biểu mẫu Đánh giá Miễn phí ngắn trên trang web của họ để tìm ra cơ hội nhận học bổng của bạn.

  Đăng ký ở đây
 • Học bổng Keystone dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp

  Học bổng Keystone dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp

  Keystone Academic Solutions cung cấp học bổng đại học cho sinh viên trên khắp thế giới. Những học bổng này được cung cấp cho những sinh viên có nền tảng học tập tốt và thể hiện động lực mạnh mẽ để thay đổi thế giới thông qua giáo dục của họ. Đăng ký tại đây để nhận thông tin cập nhật khi các đợt học bổng tiếp theo được công bố!

  Đăng ký ở đây